Thiết kế logo – thiết kế bao bì chuyên nghiệp

Thiết kế logo

Logo luôn giữ vị trí trung tâm, là biểu tượng tinh thần, tập trung thể hiện và truyền dẫn những giá trị tinh túy cốt lõi nhất mang tính vĩnh cửu của công ty đến với khách hàng của công ty. Thấu hiểu được điều đó, chúng tôi đã thiết kế logo với những tiêu chí thiết kế như sau:

– Đơn giản, dễ nhớ, phù hợp với tầm nhìn, chiến lược phát triển của Công Ty.

– Tạo ấn tượng, liên tưởng tích cực như: Sự chuyên nghiệp, tính trí tuệ, niềm tin, sự sắc sảo, tính hiệu quả.

– Có khả năng liên tưởng rõ nét tới ngành nghề hoạt động của Công Ty và thể hiện được ý nghĩa của mục tiêu, sứ mệnh của Công Ty. Đồng thời góp phần kiến tạo và làm gia tăng các giá trị của khách hàng và cho chính Công ty.

– Có phong cách thân thiện, hiện đại, tầm nhìn quốc tế mà vẫn thể hiện được bản sắc triết lý, văn hoá phương Đông

Hiểu được những vấn đề trên chúng tôi SkyBrand với đội ngũ thiết kế logo chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm mong muốn đem đến cho khách hang những sản phẩm thiết kế đẹp và ấn tượng. SkyBrand “dẫn bước thương hiệu, vươn tới thành công”

Thiết kế bao bì

bao bì được coi là một trong những liên hệ mạnh của thương hiệu, trong đó hình thức của bao bì có tính quyết định, tiếp theo là màu sắc, kích thước, công dụng đặc biệt của bao bì, chính vì vậy, để tăng cường giá trị thương hiệu qua yếu tố bao bì cần chú ý tới việc thiết kế bao bì

bao bì thể hiện một phần sản phẩm bên trong nó nên cần tạo được ấn tượng tốt với người cảm nhận, đặc biệt là với những sản phẩm sang trong, cao cấp và giá trị, một bao bì ấn tượng và nổi bật sẽ thu hút được sự chú ý của khách hang và tạo được sự khác biệt với các sản phẩm khác, sản phẩm sẽ được người tiêu dung so sánh, nhận định với hang loạt những sản phẩm khác với rất nhiều phong cách và màu sắc đa dạng. để có thể cạnh tranh với những sản phẩm đó thì cần làm cho sản phẩm của mình là điểm nhấn giữa một loạt sản phẩm khác

BÀI VIẾT LIÊN QUAN